เวปสุดฮิบรวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง

User Reviews

Ettusais

Ac Aqua Shooter Extra

ประเภท

Skincare  ( Oil Control , Pore / Acne , Whitening )

ราคา

1,050 บาท

ปริมาณ

170 ml

Detail

แบบ refreshing ช่วยควบคุมการขับน้ำมันส่วนเกินผิวในผิวมัน และช่วยป้องกันสิว

ด้วยวิธีการใช้แผ่นสำลีกดซับบนผิว จึงช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ในขณะที่ผิวรู้สึกสบายสดชื่น
ช่วยยับยั้งการลุกลามของแบคทีเรียสิว และป้องกันการเกิดสิว เสริมให้ภูมิต้านทานผิวแข็งแรง
ไม่เป็นสิวง่าย
ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าที่ไม่ต้องการหลุดออกได้ง่าย จึงช่วยป้องกันการหนาตัวของเคราตินอันเป็น
สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวและรอยหมองคล้ำ
ปกป้องผิวจากผลกระทบของความมันเหนอะของผิวและน้ำมันส่วนเกินผิว

หลังใช้ Ac Aqua Shooter Extra แล้ว หยดผลิตภัณฑ์ปริมาณเท่าการกดหัวปั๊ม ๓ ครั้งลงบนแผ่นสำลี แล้วตบเบาๆในลักษณะการกดซับ ให้ทั่วใบหน้า

ประสิทธิภาพในการเสริมการซึมซาบของโลชั่นลงสู่ผิว ด้วยวิธีการกดซับ
หากเรางอข้อมือแล้วค่อยๆ เคลื่อนมือเพื่อกดซับ ในลักษณะออกแรงจากด้านล่างดันสู่ด้านบน
จะช่วยให้ผิวเราดูนวลนุ่ม ชุ่มชื่นยิ่งขึ้น

ควรระมัดระวังในการกดซับแผ่นสำลีกับผิวอย่างเบามือ ตรงบริเวณผิวที่มีสิวอักเสบ

URL : http://www.ettusais.in.th

ควบคุมความมัน

เคยรีวิวแล้ว

19 รีวิว

4/5

20 กรกฎาคม 2555 13:29:50

ตัวนี้เราว่าใช้แล้วก็โอนะรู้สึกว่าสิวไม่ขึ้นเพิ่มขึ้น แบรนด์นี้เราว่าใช้แล้วก็โอนะ^^

ลักษณะการใช้งาน

ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง

สถานที่ซื้อ

Emporium