เวปสุดฮิบรวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง

User Reviews

Essential Damage-Care

Nuance Airy Shampoo

ประเภท

Hair  ( Shampoo )

ราคา

69 บาท ,  139 บาท

ปริมาณ

180 ml ,  370 ml

Detail

อวดประกายแวววาวจากโคนจรดปลาย ด้วยคุณค่าบำรุงลึกถึงแกนผมชั้นในสุด เคลือบปิดเกล็ดผมที่ฉีกขาด ฟื้นบำรุงผมเสียโดยเฉพาะปลายผม 15 ซม. เปลี่ยนผมที่ลีบแบน ปลายทื่อ ให้พลิ้วไหว สปริงตัวสวยในทุกสไตล์ผม

Damage Care Technology นวัตกรรมเทคโนโลยีฟื้นฟูโครงสร้างผมเสีย โดยเฉพาะปลายผม 15 ซม.
- Natural Honey & Milk Protein: ด้วย 2 คุณค่าจากธรรมชาติ เนเชอรัล ฮันนี่ และ มิลค์โปรตีน ในเอสเซนเซียล ให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้ชุ่มชื้น และแข็งแรงจากโคนจรดปลาย
- Ultra Shine Essence: ทำหน้าที่ทดแทนสารเคลือบผมตามธรรมชาติที่อยู่บริเวณเกล็ดผมซึ่งถูกทำลายไป เป็นผลทำให้เส้นผมขาดความเงางาม แห้งเสีย ตรงเข้าซ่อมแซมผิวนอกสุดของเส้นผม แก้ปัญหาผมเสีย ให้เส้นผมเรียบตรง เป็นประกายเงางาม พลิ้วสลวย
- Hair Beautifying Technology (HBT): ฟื้นฟูบำรุงถึงแกนผมชั้นในสุด ให้ผมแห้งเสียที่ถูกทำลายกลับแข็งแรงและนุ่มลื่นขึ้นตลอดเส้น โดยโครงสร้างเส้นใยภายในของเส้นผมที่เสียจะประกอบไปด้วยรูพรุนจำนวนมาก โดย HBT Technology จะตรงเข้าสู่แกนผมชั้นในสุดเพื่อลดขนาดรูพรุนให้เล็กลงด้วยการขยายตัวของเส้นใยโปรตีน ทั้งยังช่วยป้องกันการเปิดของเกล็ดผมเมื่อโดนความร้อน ผมจึงสวยเป็นประกาย

URL :

39 รีวิว

5/5

13 พ.ค. 2556 02:41:46

ลักษณะการใช้งาน

ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง

สถานที่ซื้อ

ไม่ระบุ