เวปสุดฮิบรวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง

User Reviews

Laura mercier

Tinted Moisturizer - Oil Free

ประเภท

Base Makeup  ( Liquid Foundation )

ราคา

7 รีวิว

5/5

13 พ.ค. 2556 22:45:29

ลักษณะการใช้งาน

ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง

(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)

Central

Anyonesecret

อายุ 16-20 ปี

7 รีวิว

30 เมษายน 2556 22:18:19

เราว่าตัวนี้ควบคุมความมันพอดีนะคะ ไม่ได้มาก หรืออาจจะเพราะตัวเราเป็นคนหน้าไม่มัน เรื่องเรียบเรียนเราว่าโอเคเลยค่ะ ปกปิดดีเหมือนกัน แต่ว่าจะค่อนข้างหนักหน้ามากๆ ค่ะ คือไม่เป็นธรรมชาติเลย

ต่างประเทศ

goodmouseisme

อายุ 46-99 ปี

1 รีวิว

0/5

19 เมษายน 2556 00:53:59

แปลกมากคะ หลอดแรกใช้สูตรปกติ ชอบมาก ขาดไม่ได้เลยคะ
เลยซื้อมาอีกหลอด แต่หลอดสองซื้อเป็นแบบ oil free เพราะแอบหน้ามัน T-zone
สรุปว่า oil free ทาสีเดิมแต่พอทาแล้วสีดูเข้มขึ้น ดูดร๊อปไปเลย
แถมหน้ามันมาก เลยใช้ไปไม่กี่ครั้ง ทิ้งไปใช้อย่างอื่นแทน
เสียดายมากคะ ถ้าจะซื้ออีกคงไม่ซื้อแบบ oil free แล้ว
หรือไม่ก็หาแบรนด์อื่นมาทดแทนเลย เพราะตอนนี้ tinted moisture ก็เริ่มมีมากขึ้น
ตอนนั้นซื้อมาเห็นว่าแบรนด์อื่นยังไม่มีคะ

ต่างประเทศ

laviesublime

80 รีวิว

16 เมษายน 2556 20:40:29

เหมาะสำหรับคนที่พื้นผิวต้องดีมากๆจริงๆนะค่ะ
คือ ไม่มีjมีwrinkles, dark spots,acne,pore problem.
เพราะมันไม่ช่วยเรื่องปกปิดเลย เหมือนเบสที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวสม่ำเสมอค่ะ
เนื่องจากเราเป็นคนที่ผิวมีปัญหาที่เอ่ยมาข้างต้นทั้งหมด ดังนั้น tinted moisturizerจึงไม่เหมาะกับเราเลย และไม่เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ
เนื่องจากเราซื้อมาหลอกขนาดจริงและใช้ยังไม่หมด จึงมีวิธีแก้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพcoverageแก้ใบหน้ามากขึ้นค่ะ

(ต้องบอกก่อนว่าผิวเดิม undertoneเหลืองนะค่ะ และ laura nudeเป๊ะมาก แต่ไม่ปกปิด จึงนำมาผสมกับ BB cream ที่พ้นฐานมีสีชมพูและปกปิดพอตัวอยู่แล้วนำมาผสมในปริมาณหนึ่งปั๊มเท่าๆกันเท่าเม็ดไข่มุก (เราใช้bb creamของ Dior snowนะค่ะ)

หลังจากนั้นก็ผสมเข้าด้วยกัยด้วยปลายนิ้ว จนเข้ากัน แตะส่วนผสมขึ้นมาปาดลงบนผิดให้ทั่วทั้งหน้าแล้วจึงใช้แปรงรองพื้นกดวนค่ะ

ไม่ระบุ

10 เมษายน 2556 12:04:45

AmpSupanee

24 รีวิว

03 เมษายน 2556 02:04:38

ไม่คุมมัน ไม่ปกปิด แต่ปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ชอบใช้วันที่เเต่งหน้าเบาๆอยู่บ้าน

menilicious

17 รีวิว

1/5

21 มีนาคม 2556 11:00:56

คู่หูของ Foundation Primer ตัวนี้ ใช้คู่กัน ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ไม่ปกปิด ไม่คุมมัน หน้าเยิ้ม ไม่เวิร์คสำหรับเราเลยค่ะ

30up

อายุ 36-40 ปี

29 รีวิว

11 มีนาคม 2556 11:24:45

ถ้าวันไหนอยากแต่งหน้าเบาๆจะใช้ตัวนี้ค่ะ บางเบาสบายเหมือนทาโลชั่นเฉยๆ แต่ไม่ค่อยปกปิดนะคะ ซึ่งก็ตามชื่ออยู่แล้วว่าเป็น tinted moisturizer.

ไม่ระบุ

babeau24

2 รีวิว

11 มีนาคม 2556 01:08:12

ใช้มาเป็นหลอดที่ 3 แล้ว เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลาง ปริมาณเยอะมากก

ลักษณะการใช้งาน

(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)

The Mall

Page 1 of 9