Serious shine and sexy color in sheer, cream and semi-sheer formulas. Extremely wearable and versatile colors may be worn alone or over any lip product for more drama.
Giza, left; Dirty Shame, right
URL : http://www.narscosmetics.com/acb/stores/1/Lip-Gloss-C11_cate...
| กลิ่น | 2.45 | |
| ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน | 4.42 | |
| เฉดสีหลากหลาย | 4.54 | |
| ติดทน | 3.93 | |
| แพกเกจดีไซน์ | 3.94 | |
| เนื้อเหนียวหนืด | 3.87 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.83 |
4/5
09 เมษายน 2556 22:40:52
![]()

ซื้อเป็นรุ่น limited ที่เป็นแท่งเล็ก 5 สีมาค่ะ
ทาแล้วชอบค่ะ ไม่เหนียวมากเท่าแมค
เนื้อลิปสีชัดเจน เราจะใช้เวลาทาทับลิปสติก ให้เนี้ยบขึ้นค่ะ
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง
สถานที่ซื้อ
อื่นๆ Siam Center
| กลิ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ติดทน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| แพกเกจดีไซน์ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เนื้อเหนียวหนืด | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
pinkb
ผิวแห้ง