เวปสุดฮิบรวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง

User Reviews

Dr. Somchai

Acne Blemish Loose Powder

ประเภท

Skincare  ( Pore / Acne , Sun Protection ) Base Makeup  ( Loose Powder )

ราคา

แป้งฝุ่น สิว-ฝ้า
- ผิวเนียนเรียบ ดูผ่องใส
- ช่วยป้องกันสิว
- ช่วยป้องกันรังสี UV

มีสารระงับเชื้อแบคทีเรีย UV Protection ป้องกันการเกิดสิวฝ้ากระ รอยหมองคล้ำ เนื้อแป้งละเอียด ช่วยให้ใบหน้าเนียนสวย ผุดผ่อง มีให้เลือก 3 สี: ขาว ชมพู เนื้อ

- แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ช่วยดูดซับความมันได้ดี
- ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด อันเป็นสาเหตุ ของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำ
- Triclosan ช่วยลดและป้องกันแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว

URL : http://www.drsomchai.com

เฉดสีหลากหลาย

เคยรีวิวแล้ว

17 รีวิว

4/5

29 กันยายน 2555 15:12:03

ตัวนี้ของ ดร.สมชาย เราใช้ตอนที่เป็นสิวหนักมากๆ
เฉดสีมีให้เลือกน้อยค่ะ แต่ก็โอเคไม่ิผิดหวัง
เพราะไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่มมากขึ้น ไม่อุดตัน
ไม่เป็นคราบ สีไม่ดร็อประหว่างวัน อีกอย่างสำหรับเรา
คุมมันค่อนข้างดีค่ะ คุณภาพสมราคา

ลักษณะการใช้งาน

ขนาดจริง