ประเภท
Skincare ( Pore / Acne , Sun Protection ) Base Makeup ( Loose Powder )
ราคา
199 บาท
ปริมาณ
สี
แป้งฝุ่น สิว-ฝ้า
- ผิวเนียนเรียบ ดูผ่องใส
- ช่วยป้องกันสิว
- ช่วยป้องกันรังสี UV
มีสารระงับเชื้อแบคทีเรีย UV Protection ป้องกันการเกิดสิวฝ้ากระ รอยหมองคล้ำ เนื้อแป้งละเอียด ช่วยให้ใบหน้าเนียนสวย ผุดผ่อง มีให้เลือก 3 สี: ขาว ชมพู เนื้อ
- แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ช่วยดูดซับความมันได้ดี
- ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด อันเป็นสาเหตุ ของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำ
- Triclosan ช่วยลดและป้องกันแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว
URL : http://www.drsomchai.com
| เฉดสีหลากหลาย | 3.00 | |
| เนียนบางเป็นธรรมชาติ | 4.00 | |
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | 4.00 | |
| ปกปิดริ้วรอย | 3.00 | |
| ควบคุมความมัน | 5.00 | |
| แพกเกจดีไซน์ | 2.00 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 4.00 |
4/5
29 กันยายน 2555 15:12:03
![]()

ตัวนี้ของ ดร.สมชาย เราใช้ตอนที่เป็นสิวหนักมากๆ
เฉดสีมีให้เลือกน้อยค่ะ แต่ก็โอเคไม่ิผิดหวัง
เพราะไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่มมากขึ้น ไม่อุดตัน
ไม่เป็นคราบ สีไม่ดร็อประหว่างวัน อีกอย่างสำหรับเรา
คุมมันค่อนข้างดีค่ะ คุณภาพสมราคา
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง
สถานที่ซื้อ
ห้างสรรพสินค้าอื่นๆ
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เนียนบางเป็นธรรมชาติ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ปกปิดริ้วรอย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ควบคุมความมัน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| แพกเกจดีไซน์ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
hongstar
ผิวมัน