เวปสุดฮิบรวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง

User Reviews

pupa

Vamp Mascara

ประเภท

Point Makeup  ( Mascara )

ราคา

850 บาท

ปริมาณ

1 ชิ้น

สี

Chocolate Brown Deep Night Amesthyst Violet Electric Blue Emerald Green

Detail

นวัตกรรมล่าสุดของมาสคาร่าที่ให้ขนตาหนาเป็นแพและยาวดุจขนตาปลอม ด้วยหัวแปรงรูปทรงโค้งมนช่วยให้มาสคาร่าเคลือบขนตาได้ทุกเส้นแม้แต่เส้นที่สั้นที่สุด ขนตาจึงแลดูหนาและงอนแผ่เป็นแพสวย ซึ่งสามารถปัดทับได้เพื่อเพิ่มความหนา แนะนำให้ทาทับสัก 3 รอบ ขนตาของคุณจะหนาและยาวแบบสุดขีด...แต่คุณจะสวยและ เซ็กซี่แบบสุดตะลึง!

VAMP! Mascara มีให้เลือก 5 เฉดสี:
สีดำของ VAMP! Mascara เป็นสีดำที่คิดค้นมาเป็นพิเศษ ไม่เพียงให้สีดำสนิทแต่ยังช่วยให้ดวงตาดูมีมิติด้วยส่วนผสมสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน นอกจากสีดำแล้วยังมีให้เลือกอีก 4 เฉดสีแฟชั่น ที่จะทำให้ดวงตาคุณสวยโดดเด่นเป็นพิเศษ...ไม่สวยเบา ๆ แน่นอน!

URL : http://www.pupa.it/ita/

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ
 
2.33
เพิ่มความยาว-หนา
 
2.00
ใช้ง่าย ถนัดมือ
 
4.00
ดูเป็นธรรมชาติ
 
2.67
ล้างออกง่าย
 
3.67
ไม่ระคายเคือง
 
3.33
 
ความพอใจ1.33
 

bowling_gaga

ผิวมัน

อายุ 20-25 ปี

เคยรีวิวแล้ว

34 รีวิว

1/5

11 เมษายน 2556 14:31:46

ซื้อมาตอนโปรลดราคาเอามาสคาร่าเก่าไปและ..ตอนลองที่เคาเตอร์แบบมันดีมากแต่พอกลับมาใช้เองที่บ้านมันช่วยให้ขนตายาวนะ.แต่แพนด้าที่สุดเสียใจเหมือนกันไม่เวิร์คอย่างแรกดีนะที่ซื้อตอนลดราคาเต็ม800-แพงไม่คุ้ม ไม่โอไม่ซื้อต่อ

ลักษณะการใช้งาน

สถานที่ซื้อ

Central

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ
เพิ่มความยาว-หนา
ใช้ง่าย ถนัดมือ
ดูเป็นธรรมชาติ
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ความพอใจ

Pickup Item

L'Oreal Paris

Serum / Essence

Revitalift Laser X3 : Serum