- ใช้ได้ทุกวัน หลังสระผม (ขณะผมหมาด)
– ไม่ต้องล้างออก และไม่เหนียวเหนอะหนะ
ป้อนสารอาหารบำรุงผมที่จำเป็น ลดผมขาดหลุดร่วงจากโคน เห็นผลใน 2 สัปดาห์ พิสูจน์แล้วทางวิทยศาสตร์
| ความสะดวกในการใช้ | 4.10 | |
| ช่วยฟื้นฟูสภาพผม | 4.00 | |
| ผมนุ่ม ลื่น ไม่พันกัน | 2.89 | |
| ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก | 3.56 | |
| กลิ่น | 3.10 | |
| ราคา : ปริมาณ | 3.20 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 4.20 |
5/5
22 มกราคม 2556 20:07:00
![]()
เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นๆ ซึมเร็ว ไม่ทำให้หนังศีรษะมันขึ้นค่ะ พอใช้ติดต่อกันเป็นประจำแล้วรู้สึกว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลงนะ เห็นผลดีเลยสำหรับเรา ^^
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)
สถานที่ซื้อ
Watson
| ความสะดวกในการใช้ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ช่วยฟื้นฟูสภาพผม | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ผมนุ่ม ลื่น ไม่พันกัน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| กลิ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ราคา : ปริมาณ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
jn_jenny
ผิวผสม