เป็นแป้งปัดขนคิ้วสีเชียร์ จนถึงสีเชียร์กลางมีส่วนผสมของ
วิตามินซี อีซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระให้ความชุ่มชื้น
ช่วยกระชับสภาพผิว เนื่องจากในหนึ่งชุดประกอบด้วย
โทนสี 2 โทนสี จึงไม่เพียงได้เรียวคิ้วที่ได้รูปทรง แต่ยังเพิ่มสีสัน ทำให้งดงามยิ่งขึ้นอีก และมีกระจกเข้าชุดด้วย
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | 3.18 | |
| ความสะดวกในการใช้ | 3.82 | |
| สีสม่ำเสมอ | 4.12 | |
| เฉดสีหลากหลาย | 3.24 | |
| ล้างออกง่าย | 4.24 | |
| ดูเป็นธรรมชาติ | 4.29 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 4.28 |
4/5
21 กุมภาพันธ์ 2556 01:41:47
![]()

ปกติเราจะใช้เฉพาะบริเวณหัวคิ้ว และไล่ลงมาshadingข้างจมูกค่ะ
หางคิ้วใช้แบบดินสอเขียนค่ะ
สีเป็นธรรมชาติเข้ากับสีผมค่ะ ให้สีที่สม่ำเสมอ ไม่เป็นปื้ดๆ
ข้อเสียคือเนื้อค่อนข้างจะฝุ่นๆ ไม่ค่อยติดผิว และไม่ติดทน จางเร็วค่ะ บ่ายๆหัวคิ้วเริ่มหาย 55
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
สถานที่ซื้อ
Emporium
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความสะดวกในการใช้ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| สีสม่ำเสมอ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ล้างออกง่าย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ดูเป็นธรรมชาติ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
pompamp
ผิวผสม